Rèm Sáo Gỗ - Sáo Nhôm - Sáo Lá Dọc tại Long Thành Đồng Nai

Như chúng ta đã biết rèm sáo là loại rèm khá phổ biến được mọi người chọn lựa để lắp đặt cho những khung cửa sổ của gia đình, hay ở bất kỳ không gian kiến trúc nào khi có cửa sổ hay vách, tường kính cần hạn chế độ sáng, cách nhiệt hay mong muốn điều khiển được độ sáng phù hợp cho không gian phòng, nơi sinh sống và làm việc hàng ngày

Rèm sáo nhôm tại long thành đồng nai.

Rèm sáo Nhôm: Các thanh nhôm cược chia và nối ghép lại với nhau khi đóng lại tuyệt đối thì sẽ tạo thành một bức tường kín hoàn toàn ngăn cách ánh sáng của bên ngoài chiếu vào căn phòng và cũng phần nào cản trở nhiệt độ bên ngoài tác đống tới không gian bên trong và khi kéo mở thì rèm sáo nhôm có thể mở tạo ra nhiều kẽ hở để lấy sáng vào phòng theo mong muốn. Đây chính là 1 ưu điểm khi chúng ta lắp đặt rèm sao.

rèm sáo gỗ long thành đồng nai

Rèm sáo Gỗ hay rèm sáo Nhôm đều là các loại rèm rất tiện lợi cho người dùng đều có thể đóng mở theo sự điều khiển của con người tiện lợi cho cả việc đón nhận ánh sáng, nhiệt độ cũng như gió tự nhiên theo mong muốn. Đây là đặc điểm lợi thế mà rèm sáo nhận được sự ưu ái dành cho các không gian cửa sổ.

rèm sáo lá dọc long thành đồng nai

Trong các loại rèm sáo thì rèm sáo lá dọc cũng là loại rèm được sử dụng nhiều với bản lá có kích thước rộng hơn và các lá rèm  được cấu tạo làm bằng chất liệu sợi tổng hợp polyeste hay màng nhựa PVC có tác dụng chống nắng và cách nhiệt rất tốt dành cho những không gian văn phòng có vách tường làm bằng kính cường lực, người ta thương thiết kế loại rèm này với mục đích giữ nhiết cho các văn phòng nhà kính để giảm thiểu thất thoát nhiệt cho máy điều hòa.

rèm sáo nhôm long thành đồng nai.

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt rèm sáo cho cửa của gia đình, của căn hộ hay văn phòng hãy liên hệ với chúng tôi để xem qua các mẫu rèm sáo nhôm, rèm sáo Gỗ, rèm sáo lá dọc...vv để có thêm chọn lựa phù hợp cho mình.

rèm sáo long thành đồng nai

rèm sáo gỗ long thành đồng nai

rèm sáo nhôm long thành đồng nai

rèm sáo nhôm long thành đồng nai

rèm sáo nhôm long thành đồng nai

rèm sáo nhôm long thành đồng nai

rèm sáo nhôm long thành đồng nai

Nam Quyên chuyên sản xuất thi công và lắp đặt cạc loại rèm cửa với nhiều mẫu mà, kiểu dáng, màu sắc như: Rèm sáo Nhôm, rèm Sáo Gỗ, rèm sáo lá dọc, rèm vải nhung lụa, rèm vải voan, rèm vải bố, rèm cuốn, rèm cầu vồng, rèm Hàn Quốc, rèm tự động...vv. Chúng tôi luôn mong muốn đưa tới cho quý khách hàng một không gian sống, làm việc, vui chơi, giải trí thoải mái nhất. Rất mong và cảm ơn mọi sự đóng góp của khách hàng để Nam Quyền ngày càng hoàn thiện hơn.