Rèm nhựa PVC là gì?

Rèm nhựa hay còn gọi là màn nhựa PVC là sản phẩm được sử dụng để ngăn lạnh, ngăn côn trùng, khói bụi, tiếng ồn, ngăn tia lửa điện…được làm từ nguyên liệu Polyvinyl Clorua. Có thể nói việc ứng dụng loại polymer này để tạo nên sản phẩm rèm nhựa là một thành công trong lĩnh vực nội, ngoại thất. Nhựa PVC là một trong những loại nhựa được ứng dụng nhiều nhất trong sản xuất các sản phẩm có liên quan như rèm PVC.

Đặc tính của nhựa PVC

  • Độ bền cơ học cao: khả năng chịu va đập và áp lực lớn.
  • Khả năng chống cháy: không bắt lửa.
  • Trọng lượng thấp
  • Chống thấm nước.
  • Tuổi thọ lâu.

Phân Loại Rèm Nhựa PVC

  • Rèm nhưa PVC để ngăn lạnh: với mục đích chống thoát hơi lạnh từ điều hòa, kho lạnh, cũng như chống hơi lạnh từ bên ngoài môi trường xâm nhập vào. 
  • Rèm nhựa chống côn trùng: thường có màu đặc trưng là màu vàng, với công dụng chống sự xâm nhập của côn trùng tại các kho đông lạnh, kho bảo quản sản phẩm…
  • Rèm PVC ngăn tia lửa điện: có khả năng cách điện nên sản phẩm này cũng được sử dụng trong các xưởng sản xuất để ngăn tia lửa hàn, tránh nguy hiểm cho người ở khu vực bên cạnh.
  • Rèm PVC ngăn khói bụi, tiếng ồn: thường được lắp ở các cửa hàng, quán ăn… dọc đường phố để tránh các tác nhân khói bụi, tiếng ồn xe cộ tạo không gian thưởng thức cho khách hàng.

Những Ưu Điểm Nổi Bật Của Rèm Nhựa PVC
Rèm nhựa PVC được làm từ nguyên liệu PVC tổng hợp nên có trọng lượng thấp nên vô cùng tiện lợi khi di chuyển và thích hợp thiết kế làm rèm treo. Hơn nữa trọng lượng nhẹ nên trong quá trình sử dụng người dùng ra vào dễ dàng.

Rèm nhựa PVC là một trong những nguyên liệu có độ bền, dẻo rất cao và tuổi thọ thì vô cùng dài. Sau khi sử dụng đến hết tuổi thọ người ta còn có thể tái chế loại nhựa này để tiếp tục ứng dụng vào các sản phẩm khác nữa.

Rèm nhựa PVC có nhiều màu sắc và kich thước đáp ứng theo yêu cầu cũng như thiết kế của khu vực cần lắp đặt rèm nhựa mà người ta sẽ có các kích thước, màu sắc phù hợp khác nhau.

Khả năng cách nhiệt tốt đảm bảo môi trường sản xuất, cũng như chống thoát hơi lạnh, chịu nhiệt trọng khoảng -100°C đến 500°C thích hợp để cách nhiệt, chống thất thoát nhiệt tại các khu vực cần thiết như kho đông lạnh, phòng điều hòa… bền với nhiệt kể cả khi nhiệt độ giao động.

So với việc làm các cửa qua lại thì việc làm rèm nhựa PVC tại các nhà kho chứa sản phẩm vừa đảm bảo điều kiện nhiệt độ độ ẩm, vừa đảm bảo di chuyển hàng qua lại dễ dàng mà không mất thời gian đóng cửa nhiều lần, hơn nữa lại vừa cách nhiệt cách ẩm tốt. Ngoài ra với chất liệu trong suốt tại các văn phòng có thể quan sát được các nhân viên làm việc cũng như tạo nên không gian sáng sủa, chuyên nghiệp.

Ở các khu vực gần hai bên đường phố thì việc xe cộ đi lại nhiều sẽ gây nên nhiều tiếng ồn, khói bụi.. việc lặp đặt sử dụng màn nhựa PVC để che chắn là điều hợp lý để giảm âm thanh tiếng ồn.

Nguyên liệu làm nên sản phẩm này có giá cả khá thấp nên giá thành của sản phẩm cũng khá hợp lý, hơn nữa những dụng cụ thiết bị kèm theo để lắp đặt và sử dụng sản phẩm này khá rẻ.

Với những thông tin trên chúng tôi chắc chắn sẽ giúp các bạn phần nào hiểu hơn về sản phẩm màn nhựa pvc ngăn lạnh, ngăn côn trùng, chống bụi. Và qua đó sẽ giúp quý khách hàng có sự lựa chọn tối ưu nhất cho mình. Vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để nhận được thêm những thông tin hữu ích về sản phẩm.