Cơ sở gia công rèm sáo lá dọc chống bụi, chống côn trùng biên hòa

Chất liệu gia công rèm sáo lá dọc của Nam Quyền: 

Nam Quyền cung cấp các loại rèm sáo lá dọc làm từ màng nhựa PVC nguyên cuộn sử dụng để làm rèm vách ngăn, rèm cửa ngăn bụi, làm rèm cửa chống côn trùng ... cho các nhà máy, các cửa kho, các công ty thực phẩm, dược phẩm và cơ khí ... tại Biên Hòa. Cuộn màng nhựa PVC có giá thành rẻ và dễ dàng gia công dựng vách, cắt nhỏ theo kích thước dễ dàng, nhẹ dễ vật chuyển và lắp đặt.

Rèm sáo lá dọc nhựa PVC chống ăn mòn đối với hóa chất, dễ dàng lau chùi vệ sinh, có thể lắp dựng cho mặt bằng rộng đáp ứng nhu cầu phòng sạch. Màng nhựa PVC hiện có nhiều độ dày từ 0.5mm - 0.8mm - 1mm - 2mm - 3mm cho đến 5mm.Tùy theo mục đích sử dụng các đơn vị lắp đặt rèm cửa lựa chọn loại cho phù hợp.

Ngoài rèm sáo lá dọc nhựa PVC trong suốt nhìn qua được có các loại rèm chống chói, chống tia lửa hàn, rèm màu làm vách khu vực hàn, rèm làm vách khu vực phòng sơn ... màng nhựa hiện nay có nhiều ứng dụng đa năng và độ bền cao, chịu được nhiệt độ từ -50 đến  +50 độ C.

Nam Quyền chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại rèm cửa nhựa công nghiệp có đầy đủ mọi loại rèm cửa và rèm sáo lá dọc màng nhựa PVC cung cấp cho thị trường với số lượng lớn nhanh chóng và chính xác.

Rèm sáo lá dọc màng nhựa PVC dễ dàng lắp đặt và tháo gỡ, di chuyển, vệ sinh dễ dàng, không bị ăn mòn, tuổi thọ cao. Ngoài các rèm sáo lá dọc Nam Quyền còn cung cấp các loại rèm vải cao cấp nhập khẩu của Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Italia...

Để có được những sản phẩm rèm cửa nhựa PVC chống bụi-ngăn côn trùng-ngăn lạnh (giữ lạnh) đảm bảo về chất lượng, uy tín, gia công lắp đặt đùng kỹ thuật, đúng tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm hay liên hệ ngay với chúng tôi. Nam Quyền chúng tôi có đủ mọi kích thước về độ dày, chiều dài và rộng theo yêu cầu của khách hàng. Quý khách có thể tìm hiểu thêm các sản phẩm nổi bật của Nam Quyền TẠI ĐÂY!