Nhận Thi Công Rèm Cửa Đứng Klimt Cao Cấp Hàn Quốc

Rèm cửa đứng Klimt Hàn Quốc cao cấp là loại rèm cửa Hàn Quốc được làm bằng chất liệu vải cao cấp gồm 3 lớp vải liên kết với nhau trên cùng một lớp mành có tác dụng dễ dàng điều chỉnh ánh sáng tuyệt vời. Là một loại mành rèm đứng bằng vải, các sóng rèm đều nhau, nên sản phẩm không chỉ mang đến một không san sang trọng mà còn tạo sự mềm mại cho thiết kế của căn phòng. Rèm vải đứng Klimt cao cấp của Hàn Quốc có độ bền cao, màu sắc trang nhã, hiện đại dễ kết hợp với mọi không gian. Sản phẩm này thực sự phù hợp với những vách kính rộng. Có khả năng cản nhiệt tốt và tiết kiệm năng lượng. 

Video thi công rèm cửa đứng Klimt cao cấp Hàn Quốc

rèm cửa đứng klimt vải hàn quốc cao cấp


Rèm cửa đứng Klimt 100% polyester. Polyester là một loại sợi tổng hợp với thành phần cấu tạo đặc trưng là ethylene (nguồn gốc từ dầu mỏ). Sợi Polyester có nhiều ưu thế hơn khi so sánh với các loại sợi truyền thống là không hút ẩm, nhưng hấp thụ dầu. Chính những đặc tính này làm cho Polyester trở thành một loại sản phẩm hoàn hảo đối với những ứng dụng chống nước, chống bụi và chống cháy. Khả năng hấp thụ thấp của Polyester giúp nó tự chống lại các vết bẩn một cách tự nhiên. Vải Polyester không bị co khi giặt, chống nhăn và chống kéo giãn. Nó cũng dễ dàng được nhuộm màu và không bị hủy hoại bởi nấm mốc. Vải Polyester là vật liệu cách nhiệt hiệu quả, do đó đây là chất liệu hoàn hảo dành để thiết kế nên mẫu rèm cửa Klimt cao cấp của Hàn Quốc.

rèm cửa đứng klimt vải hàn quốc cao cấp

Ưu điểm của rèm cửa đứng Klimt cao cấp Hàn Quốc

  • Dễ dàng chỉnh ánh sáng. Điều chỉnh góc xoay lá rèm tương tự rèm lá dọc (180 độ), lấy ánh sáng theo phương đứng
  • Mang phong cách hiện đại, sang trọng, đẳng cấp,
  • Độ bền cao, phụ kiện nhập khẩu đồng bộ
  • Chất liệu vải kháng khuẩn ANTI-BACTERIAL, không tráng phủ, thân thiện với môi trường, an toàn với người dùng
  • Ít bắt bụi, dễ vệ sinh.

Một số hình anh thi công rèm cửa đứng Klimt cao cấp Hàn Quốc của Nam Quyền

rèm cửa đứng klimt cao cấp vải hàn quốc

rèm cửa đứng klimt cao cấp vải Hàn Quốc

rèm cửa đứng klimt cao cấp vải hàn quốc

rèm cửa đứng klimt cao cấp vải Hàn Quốc

rèm cửa đứng klimt cao cấp vải hàn quốc

rèm cửa đứng klimt cao cấp vải Hàn Quốc

rèm cửa đứng klimt cao cấp vải hàn quốc

rèm cửa đứng klimt cao cấp vải Hàn Quốc

rèm cửa đứng klimt cao cấp vải hàn quốc rèm cửa đứng klimt cao cấp vải hàn quốc

Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt các loại rèm cửa đứng klimt, rèm cửa đứng Elise, rèm cầu vông, rèm sáo gỗ, rèm sáo nhôm, rèm cuốn cao cấp hay các loại rèm vải, rèm vải cao cấp Hàn Quốc hãy liên hệ ngay về với chúng tôi, để nhận tư vấn báo giá chi tiết các loại màn rèm cửa cao cấp. Nam Quyền cam kết chất lượng, xuất xứ nguồn gốc hàng hóa rõ ràng, phụ kiện lắp đặt đạt chuẩn, giá cả dịch vụ hợp lý với mọi gia đình...