Mành combi hay còn gọi là mành Cầu vồng, màn 2 lớp.
Mành cửa combi, mành cầu vồng gồm 2 lá màn, mỗi lá có những lớp voan và lớp vải đan xen nhau. Khi sử dụng, 2 lớp này di chuyển che kín hoặc lấy sáng luân phiên. mành cầu vồng là một sản phẩm độc đáo, được dệt theo dạng sáng - tối (một khoảng chắn sáng - một khoảng sheer) đan xen và lặp lại liên tục. Với 2 lớp vải trên cùng một bộ mành, việc điều chỉnh ánh sáng vào trong phòng trở nên dễ dàng và tiện lợi.    

mành conbi biên hòa

Với thiết kế đặc biệt, sáng tạo, hai lớp của mành combi được sản xuất từ một mảnh vải liền cuốn vào lô cuốn. Rèm sử dụng dây kéo để kéo và hạ rèm. Sự đan xen giữa các dải màu và vải lưới giúp bạn có thể điều tiết được lượng ánh sáng theo nhu cầu sử dụng. Khi muốn lấy một phần ánh sáng, bạn có thể điều chỉnh các lớp vải màu so le với các lớp lưới. Khi muốn chặn hoàn toàn nguồn sáng, chỉ cần chỉnh cho các lớp vải màu chồng lên lớp vải lưới.

mành conbi biên hòa

Điểm đặc biệt trong cấu tạo của mành cửa combi, mành cầu vồng nằm ở thanh đối trọng. Thanh đối trọng của cầu vồng sử dụng thanh dạng chữ Oval thay vì thanh chữ U. Điều này giúp tối ưu khoảng cách giữa hai lớp vải, tạo ra sự mượt mà trong quá trình sử dụng. Đồng thời, ống cuộn và đầu kéo được ẩn hoàn toàn bên trong bộ rèm, mang đến hiệu quả thẩm mỹ tốt hơn.

mành conbi biên hòa

Trong bộ sưu tập mới, nhất chúng tôi có hơn 50 kiểu design, trong mỗi design lại có từ 4 tới 10 màu. Tổng cộng hơn 300 mã vải khác nhau. Sự đa dạng về màu sắc, chủng loại đem lại cho khách hàng sự lựa chọn dễ dàng và hài lòng nhất mà không hãng nào có

mành conbi biên hòa

Mành combi, manh cầu vồng bao gồm 2 hệ hộp phụ kiện Premier và Standard. Standard gồm 6 màu và giá thành kinh tế hơn hệ Premier. Trong khi đó Premier chỉ có 4 màu, hộp bo tròn cất giấu cuộn vải vào bên trong hộp, đồng thời thu hẹp khoảng cách giữa 2 lá màn chỉ còn 3mm, đáp ứng yêu cầu cao hơn về chất lượng của người dùng và sử dụng cho các cửa lắp phủ bì siêu hợp lý.

mành conbi biên hòa

Đặc điểm: 

  • Công năng ưu việt, dễ dàng điều chỉnh ánh sáng
  • Kiểu dáng hiện đại
  • Chất liệu vải thân thiện với môi trường, an toàn với con người
  • Hệ thống phụ kiện đồng màu
  • Thao tác dễ dàng
  • Độ bền cao

mành conbi biên hòa

mành conbi biên hòa

mành conbi biên hòa

mành conbi biên hòa

Rèm cầu vồng là một sản phẩm mới nhất trong trang trí cửa sổ, mẫu rèm này sử dụng 2 lớp vải trượt với các dải ngang xen kẽ trong suốt và chống sáng. Cách thiết kế độc đáo này để kiểm soát ánh sáng rất đơn giản nhưng hiệu quả đáng kinh ngạc và cho phép bạn đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa ánh sáng và sự riêng tư. Quý khách có nhu cầu lắp đặt liên hệ: 0973.217.360