Cơ sở sản xuất thi công và lắp đặt rèm cầu vồng Hàn Quốc tại Thủ Đức

Như chúng ta đã biết mặc dù chỉ là một thành phố mới được thành lập chính thức vào ngày 01/01/2021 được tách ra từ TP. HCM là một thành phố trực thuộc của TP. HCM nhưng Thủ Đức cũng được coi là một thành phố nhộn nhịp và đông dân cư, với cường độ dân cư đông đúc Thành phố Thủ Đức cũng là một thành phố rất phát triển những văn phòng cao ốc, nhà hàng, khách sạn, biệt thự, khu trung cao cấp đã được hình thành từ trước khi còn là Quận Thủ Đức, TP. HCM. Lắm bắt được tình hình đó nên Nam Quyền chúng tôi đã chiển khai lên kế hoạch nhập khẩu các loại rèm cửa cao cấp như: Rèm cầu vồng Hàn Quốc, Rèm vải nhập khẩu, rèm cuốn nhập khẩu... để phục vụ nhu cầu của người dân trên địa bàn.

mẫu rèm cầu vồng hàn quốc tại thủ đức

Nam Quyền địa chỉ chuyên cung cấp và thi công rèm cửa cầu vồng Hàn Quốc, rèm sáo văn phòng, rèm cầu vồng giá rẻ tại TP. Thủ Đức. Mẫu rèm cầu vồng mới nhất hiện nay, đa dạng màu sắc cũng như chất liệu.. với nhiều năm sản xuất trong ngành rèm chúng tôi luôn cải tiến đưa đến khách hàng những sản phẩm Rèm cửa mới nhất hiện nay.

mẫu rèm cầu vồng hàn quốc tại thủ đức

Rèm cầu vồng Hàn Quốc hay còn gọi là rèm cửa cầu vồng là sản phẩm kết hợp tính năng của màn sáo ngang & màn sáo cuốn, được thiết kế theo kiểu hai lớp vải màn dệt đan xen giữa dãi xuyên sáng và dãi không xuyên sáng, gồm công năng điểu khiển ánh sáng kiểu màn ngang, và lợi ích không chiếm không gian, mật độ phủ kín cao của màn cuốn.

mẫu rèm cầu vồng hàn quốc tại thủ đức


Do rèm cầu vồng Hàn Quốc được thiết kế đan xen giữa dãi xuyến sáng và dãi không xuyên sáng, nên bạn có thể điều chỉnh sáng tối theo ý thích của bạn giữa hai lớp vải, thích hợp sử dụng cho cửa sổ văn phòng, cửa sổ ban công, cửa sổ phòng khách, cửa sổ phòng ngủ, hoặc cửa sổ nhà hàng, khách sạn.

mẫu rèm cầu vồng hàn quốc tại thủ đức


Rèm cầu vồng Hàn Quốc là sản phẩm rèm cửa mới nhất đang được khách hàng đánh giá cao với nhiều ưu điểm cũng như màu sắc đa dạng, rèm cầu vồng là sản phẩm có ưu điểm như điều chỉnh dễ dàng các lá rèm đan sen nhau, kéo lên điều chỉnh ánh sáng dễ dàng, có thể kéo lên hết hoặc điều chỉnh các lá sen kẽ nhau lấy ánh sáng..

mẫu rèm cầu vồng hàn quốc tại thủ đức

Rèm cầu vồng Hàn Quốc với thiết kế đơn giản, sang trọng và hiện đại với hệ thông cây thanh treo đẹp theo màu vải, dây kéo dễ dàng điều chỉnh kéo lên thả xuống, hệ thống dây kéo bền đẹp, dễ dàng vệ sinh, lau bằng khăn ướt hoặc hút bằng máy hút bụi không phải thao xuống. Rèm cầu vồng có nhiều chất liệu vải khác nhau tùy theo độ dày mỏng cửa vải rèm.

mẫu rèm cầu vồng hàn quốc tại thủ đức

Chúng Tôi luôn mong muốn mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất. Nhằm tạo lên những không gian cho ngôi nhà trở nên sang trọng và hoàn mĩ hơn với những bộ rèm cửa cao cấp nhập khẩu có nguồn gốc dõ dàng.

mẫu rèm cầu vồng hàn quốc tại thủ đức

Sản phẩm rèm cầu vồng Hàn Quốc được cung cấp bởi Rèm cửa Biên Hòa - Nam Quyền chúng tôi luôn luôn đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất trên thị trường. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ cung cấp cũng như chế độ bảo hành dài hạn. Nam Quyền rất mong được hợp tác với Quý khách hàng!

mẫu rèm cầu vồng hàn quốc tại thủ đứcmẫu rèm cầu vồng hàn quốc tại thủ đức

Nếu có nhu cầu về sản phẩm hay dịch vụ của chúng tôi Quý Khách hãy liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất:

Cam kết của Nam Quyền chúng tôi

  • Giá thành luôn rẻ nhất , chất lượng luôn tốt nhất. Sản phẩm có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng
  • Bảo đảm đúng theo mẫu 100%. Không làm hàng nhái hàng giả , hàng kém chất lượng
  • Nguyên liệu sản xuất luôn loại tốt nhất. Sản phẩm được bảo nên đến 24 tháng