Thi Công Lắp Đặt Rèm Màn Vải Cao Cấp Tại TP. Hồ Chí Minh

Ngày nay nhu cầu sử dụng rèm vải cao cấp đang trở nên phổ biến và thịnh hành từ hộ gia đình đến văn phòng các công ty, nhà hàng, khách sạn. Chất liệu làm rèm vải có rất nhiều loại từ vải bố, vải nhung, lụa, gấm, voan, vải đanh, vải cản sáng, …

rèm vải cao cấp tại thành phố hồ chí minh

Đối với các khu biệt thự, căn hộ cao cấp, nhà hàng khách sạn thì việc trang bị lên cửa sổ một bộ rèm vải cao cấp sẽ làm thay đổi bộ mặt không gian sống từ đó làm nên nét đẳng cấp của chủ nhân. Đặc biệt đối với không gian phòng khách, nơi mà các thành viên gia đình thường xuyên giao lưu, là nơi tổ chức đón tiếp khách khứa nên chủ nhân cần đầu tư cho các cửa những bộ rèm vải cao cấp để toát lên được vẻ sang trọng, lịch sự của cả căn nhà.

rèm vải cao cấp tại thành phố hồ chí minh

Nói đến rèm vải cao cấp là phải nói đến nhiều yếu tố. Chất liệu làm rèm vải cao cấp phải có khả năng cản sáng, cách nhiệt để giúp đảm bảo rằng không gian sống được bảo vệ an toàn tránh các tia nắng có hại cho sức khỏe, làm hư hỏng các đồ đạc nội thất. Ngoài ra chất liệu làm rèm vải cao cấp phải bền đẹp, màu sắc hoa văn không cần cầu kì nhưng thiết kế phải thời trang, đặc biệt mang hơi thở của sự sành điệu, đẳng cấp.

rèm vải cao cấp tại thành phố hồ chí minh

Màu sắc và hoa văn rèm vải cao cấp rất đa dạng và phong phú từ vải đơn màu cho đến vải có kết hợp nhiều màu sắc. Hoa văn có loại mô phỏng hình tượng thiên nhiên như cây cỏ hoa lá có tác dụng làm mát và tạo không khí thiên nhiên, thanh bình cho căn phòng. Thiết kế hoa văn có nhiều loại mô phỏng các hình thể hình học, có loại kẻ ngang cho phòng trông rộng ra, có loại kẻ sọc cho phòng cao lên. Nhìn chung màu sắc và hoa văn tùy thuộc vào cách bài trí nội thất trong phòng như bàn ghế, màu tường nhà, màu nền nhà hoặc bản mệnh của gia chủ để chọn màu sắc cho phù hợp.

rèm vải cao cấp tại thành phố hồ chí minh

Để chọn cho mình một bộ rèm vải cao cấp thì có nhiều cách. Có thể chọn rèm vải cao cấp theo màu tường nhà. Nếu màu tường nhà nhạt thì nên chọn màu màn vải cao cấp đậm hơn một tí và ngược lại. Rèm vải cao cấp nên chọn màu đậm hơn trần nhà và nhạt hơn màu nền nhà như thế sẽ cân đối được cân phòng và giúp căn phòng trở nên vững chải và thẩm mỹ hơn.

rèm vải cao cấp tại thành phố hồ chí minh

Cũng có thể chọn rèm vải cao cấp dựa theo các đồ đạc nội thất trong phòng như màu ghế shopha, màu tủ quần áo, màu bàn ghế làm việc,… Đặc biệt chọn rèm vải cao cấp theo bản mệnh gia chủ được nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây. Chủ nhân mang mệnh Kim nên chọn rèm vải màu vàng, màu cam có tác dụng tương sinh, bổ trợ cho bản mệnh. Người mệnh Kim cũng có thể chọn màu trắng, trắng sửa, các màu sáng làm màu tương hợp cho bản mệnh của mình.

rèm vải cao cấp tại thành phố hồ chí minh

Những người mệnh Mộc nên chọn rèm vải phòng ngủ có màu xanh lá, màu nâu, màu đen nhằm bổ trợ mang lại cảm giác tươi vui hơn. Những người mệnh Thủy nên chọn rèm màu đen, màu trắng giúp cân đối màu sắc và bảo hòa năng lượng.

rèm vải cao cấp tại thành phố hồ chí minh

Người mệnh Hỏa nên chọn các màu sắc tươi vui của mùa xuân như màu xanh, màu đỏ, màu hồng. Còn người mệnh Thổ phù hợp với rèm vải cao cấp màu đỏ, màu hồng, màu vàng của đất mẹ. Nhìn chung chọn lựa rèm vải cao cấp theo bản mệnh phong thủy tuy rằng là một việc làm đơn giản nhưng đóng góp đáng kể vào việc kích hoạt năng lượng giúp gia chủ và các thành viên cảm thấy thoải mái, an vui, tràn đầy năng lượng cho cuộc sống và công việc.

rèm vải cao cấp tại thành phố hồ chí minh rèm vải cao cấp tại thành phố hồ chí minh

Là một đơn vị hàng đầu về thi công lắp đặt các loại rèm vải cao cấp. Tất cả các sản phẩm rèm vải cao cấp của Nam Quyền đều được chúng tôi kiểm tra kỹ trước khi đưa vào sản xuất. Với tay nghề gia công may rèm cửa đẹp, chất lượng cao. Chúng tôi luôn mong muốn đưa các sản phẩm rèm cửa đẹp tới tay người tiêu dùng với chất lượng tốt nhất nhưng giá thành luôn luôn cạnh tranh trên thị trường. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có bất cứ nhu cầu nào về rèm cửa để chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn một cách tốt nhất.