Những yếu tố quyết định cách chọn rèm vải phù hợp 
Cách chọn rèm vải đẹp phù hợp cho một căn phòng, giúp tạo ra một không gian đẹp. Rèm vải đẹp và đúng phong cách có thể tạo ra tâm trạng thoái mái, giản dị cho đến táo bạo hay vui vẻ. 

Chúng tôi luôn tạo ra những bộ rèm vải được thiết kế tỉ mỉ, cẩn thận từ khi bạn có nhu cầu đến khi hoàn thiện. Từ khâu đo đạc ô cửa, tư vấn chọn mẫu và chất liệu vải, thiết kế và thi công lắp đặt. Sau đó là chế độ bảo hành cũng được nhân viên chăm sóc khách hàng chú ý.

Các yếu tốt quan trọng nhất tạo ra một bộ rèm vải đẹp, có tính thẩm mỹ cao như chất liệu vải, thanh treo và dây buộc. Phong cách rèm hợp với không gian nội thất của một căn phòng bất kì. Màu sắc có thể sáng, trung tính hay đậm hợp với màu tổng thể hay tương phản với không gian căn phòng. 

Các yếu tố khác mà một bộ rèm đẹp phải có như khả năng cản nắng, cản sáng, cản bụi và giảm tiếng ồn. Rèm vải cũng mang lại sự riêng tư và làm mềm mại căn phòng với sự tinh tế cũng là sự đặc biệt. 

rèm vải giá rẻ biên hòa

Hướng dẫn cách chọn rèm vải đẹp hợp với không gian sử dụng
Những ô cửa luôn mang lại sự tiện lợi và vẻ đẹp cho một căn phòng. Đừng đánh mất đi vẻ đẹp đó khi chọn cho nó những bộ rèm. Hãy cùng chúng tôi có sự lựa chọn đúng mang lại những vẻ đẹp cho những ô cửa. 

rèm vải giá rẻ biên hòa

Chọn rèm vải cotton
Những tấm rèm sử dụng chất liệu cotton thường rất giản dị, dễ làm vệ sinh. Chất liệu  từ sợ bông thiên nhiên nên rèm thân thiện với sức khỏe người sử dụng. Có những loại rèm vải cotton được pha thêm các sợi khác để tăng thêm chức năng yêu cầu. 

Mẫu rèm này phù hợp với nhiều phong cách như hiện đại và truyền thống. Chất liệu mang lại sự nhẹ nhàng, thoáng mát. Ánh sáng có thể đi qua với lượng lớn, giúp cho căn phòng sáng sủa và luôn sạch sẽ. Rèm vẫn đảm bảo sự riêng tư nhưng vẫn cung cấp đủ ánh sáng cho căn phòng. 

Rèm cũng dễ chăm sóc và làm vệ sinh trong quá trình sử dụng. Có thể dụng máy hút bụi hay chổi mềm, bạn sẽ dễ dàng có những tấm rèm sạch sẽ.

rèm vải giá rẻ biên hòa


Chọn rèm vải lanh
Chất liệu lanh được cấu tạo từ các loại sơ, sợi cây lanh tự nhiên. Rèm vải lanh mềm mại và mịn màng tạo ra cái nhìn thoải mái. Vải lanh cũng dễ dàng cho ánh sáng xuyên qua. 

Rèm vải lanh dễ nhăn và dễ bám bụi. Do đó bạn cần lưu ý vệ sinh sạch những tấm rèm. Đừng để những nếp nhăn làm mất thẩm mỹ của rèm. Chất liệu này cũng dễ phai màu dưới ánh nắng tự nhiên. Do đó có thể sử dụng một lớp lót bên ngoài cho rèm nêu cần thiết.

rèm vải giá rẻ biên hòa

Chọn rèm vải lụa
Rèm vải lụa cũng là loại rèm thân thiện với sức khỏe người sử dụng. Vì nó được làm từ chất liệu thiên nhiên như sợi tơ tằm. Chất liệu này được sự dụng lâu đời và vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo cho tới ngày nay. 

Rèm vải lụa thể hiện được sự mềm mại, nhẹ nhàng và sang trọng. Chất liệu này co dãn tốt và không bị nhăn. Do đó những tấm rèm luôn trông rất suôn mượt trên thanh treo. Rèm cũng hợp với nhiều phong cách của nội thất cũng như không gian có sự hiện diện của nó.

rèm vải giá rẻ biên hòa

Chọn rèm vải dày

Rèm sử dụng vải dày thường lắp cho những không gian có nhiều ánh nắng và chặn ánh sáng vào bên trong. Chất liệu của những loại rèm này thường là vải dệt dày, vải dệt phủ nhựa polyester 100%, vải phủ một lớp cao su hay có thể là vải nhung. 

Đặc điểm chung của rèm vải sử dụng chất liệu dày là có thể chống nắng, cản sáng rất tốt. Ngoài ra còn dễ dàng giữ cân bằng nhiệt độ bên trong phòng và giảm tiếng ồn từ bên ngoài. 

Do vải dày nên một số chất liệu trông có vẻ thô và không được mềm mại. Do đó tùy từng không gian mà sử dụng đúng rèm vải dày. Có một sự lựa chọn như chúng tôi đã nên trên. Sự kết hợp rèm vải dày và một loại rèm vải lụa, vải voan hoặc vải lanh mềm mại.

rèm vải giá rẻ biên hòa

Chọn rèm vải kết hợp
Đây là sự kết hợp tuyệt vời để hai loại rèm có thể bù trừ sự khiếm khuyết của nhau. Nếu rèm bằng lụa có thể không nên sử dụng nhiều dưới ánh sáng mặt trời. Thì vải lanh có thể sử dụng tốt dưới ánh sáng mặt trời. Sự dụng rèm vải lanh bên ngoài để những tấm lụa hạn chế bị ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp. 

Kế hợp rèm hai lớp vải dày và voan cũng là xu hướng ngày càng nhiều trong những không gian hiện đại. Với lớp vải voan mỏng cho phép ánh sáng vào trong phòng nhiều. Lớp vải dày có thể cản sáng hoàn toàn đem lại một không gian tối khi cần thiết. Ngoài ra còn có thể kết hợp một số loại rèm khác với rèm vải.

rèm vải giá rẻ biên hòa

Chọn phong cách cho rèm vải
Phong cách của những tấm rèm ảnh hưởng lớn tới cách chọn rèm vải đẹp. Những tấm rèm không bị lạc lỏng trong không gian có mặt của nó. Rèm vải có thể phù hợp với nhiều phong cách, nhưng đừng vì thế mà lạm dụng sự dễ dàng đó. Khi sử dụng rèm vải bạn cần xem xét các chi tiết phòng như màu tường, đồ nội thất như bàn, ghế, giường ngủ… 

rèm vải giá rẻ biên hòa

Mục đích sử dụng căn phòng đó cũng cần phải được chú ý để có rèm phù hợp. Phòng khách có thể cần những tấm rèm lớn những cản sáng ở mức độ tương đối. Phòng ngủ có thể sử dụng những loại rèm vải dày để cản sáng và giảm âm thanh tối đa. Phòng bếp có thể bạn phải sử dụng những loại vải sao cho ít bẩn hoặc chống cháy.

rèm vải giá rẻ biên hòa

Một căn phòng mà trong đó đồ nội thất có quá nhiều chi tiết lộn xộn. Bạn có thể sử dụng những mẫu rèm vải một màu và trung tính để làm trầm sự lộn xộn đó xuống. Muốn sáo trộn không gian đơn điệu, bạn có thể sử dụng rèm vải với họa tiết bắt mắt. 

Yếu tố người sử dụng trong căn phòng cũng ảnh hưởng tới phong cách rèm. Người đó tính tình thế nào, thích phong cách gì cũng được chú ý. Ví dụ một người thích sự lãng mạn, cởi mở và hiện đại thì những tấm rèm sử dụng với chất liệu hiện đại. Như rèm vải lụa, voan, lanh. Người trầm tính và thích sự khép kín có thể sử dụng chất liệu rèm dày. Những người thích sự sang trọng và quý phái, bạn nên sử dụng chất liệu nhung kết hợp với thiết kế cổ điển. 

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang chưa biết cách chọn rèm vải đẹp như thế nào