Banner rèm cửa

Rèm cửa sổ vải lưới đẹp

Rèm cửa sổ vải lưới đẹp

  • 0.00 (0%) 0 đánh giá
  • RCBH-04
  • Liên hệ

Rèm cửa sổ vải lưới đẹp RCBH-04
Xuất xứ: Hàn Quốc

Rộng tối đa: 2,8m

Cao tối đa: 5-6m

Tình trạng: Mới 100%

Bảo hành: 24 tháng

Chất liệu: Vải phủ nhựa, không bám bụi, chống nắng 100%

>>XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY
 

:
Còn hàng
:

Tư vấn & Mua hàng

  • Miễn phí giao hàng tại khu vực TP. Biên Hòa & TP.HCM

  • Cam kết sản phẩm chất lượng

  • Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Rèm cửa sổ vải lưới đẹp RCBH-04
Chất liệu vải rèm cuốn lưới phủ nhựa polyester chống nắng 75%, 85%, 90% tùy mã, cách nhiệt, hạn chế bám bụi và dễ vệ sinh.
Rèm cuốn lưới: thiết kế với độ mở vải rèm 15, 3%, 5% tùy vào nhu cầu sử dụng của người dùng, và dễ dàng nhìn ra không gian bên ngoài thật tự nhiên và thoải mái.
Màu sắc rèm cuốn lưới : bảng màu chuẩn phong cách thiết kế nội thất, rèm cuốn lưới luôn được lựa chọn làm rèm cửa văn phòng, rèm cửa cho trường học, nhà hàng, khách sạn, quán cafe…
Chất liệu và bảng màu loại rèm cuốn lưới:
Rèm cuốn lưới chất liệu Polyester cản nắng 100%, bền mượt, hạn chế bám bụi. Thiết kế vải rèm đặc biệt có các độ mở 1%, 3%, 5% đáp ứng linh hoạt nhu cầu của người sử dụng, rèm cửa sổ cuốn loại này thực sự rất vừa vặn tạo không gian đẹp đẽ. Bảng màu rèm cửa văn phòng đậm chất kiến trúc nội thất. Chính vì vậy trong vài năm gần đây, rèm cuốn lưới được chọn nhiều cho nhà hàng, văn phòng, trường học, gia đình và nhiều môi trường công cộng.

rèm cửa sổ vải lưới đẹp

Chi thiết về sản phẩm:

Chất liệu Vải phủ nhựa, không bám bụi, chống nắng 100%
Rộng tối đa 2,8 m
Cao tối đa 5 - 6 m
Diện tích tối đa 8 m2
Hộp mành Nhôm sơn tĩnh điện
Thanh đáy Nhôm sơn tĩnh điện
Dây kéo Dây dù hoặc Inox

Phụ kiện rèm cuốn: thiết kế đơn giản, độ bền trên 10 năm:
Rèm cuốn lưới có thiết kế đơn giản bao gồm: Ống nhôm cuộn rèm, đầu kéo, vải rèm và thanh đáy rèm. Các phụ kiện này kết nối một cách chặt chẽ, được làm từ ống nhôm quy chuẩn cho độ bền cao. Như vậy, rèm cuốn lưới loại rẻ hay loại rèm cuốn lưới cao cấp khác nhau chủ yếu ở chất liệu vải rèm, độ cản nắng, và thiết kế phụ trợ đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng.

Cách sử dụng rèm cuốn

Rèm cuốn và Rèm roman chỉ gồm một ổ cuốn xoay quanh thanh trục rèm, dây kéo tròn quanh ổ cuốn, thuận chiều kim đồng hồ để kéo rèm lên, ngược chiều kim đồng hồ để kéo rèm xuống. Điều chỉnh lên xuống theo ý muốn cho hở ít, nhiều hay phủ kín tất cửa sổ.

 

Rèm cửa sổ vải lưới đẹp
  • RCBH-04
  • Liên hệ