Banner rèm cửa

Rèm cửa sổ vải lưới cản nắng

Rèm cửa sổ vải lưới cản nắng

  • 0.00 (0%) 0 đánh giá
  • RCBH-02
  • Liên hệ

Rèm cửa sổ vải lưới cản nắng RCBH-02

Xuất xứ: Hàn Quốc

Rộng tối đa: 2,5m

Cao tối đa: 4-5m

Tình trạng: Mới 100%

Bảo hành: 24 tháng

Chất liệu: Vải phủ nhựa, hạn chế bám bụi, cản nắng

>> XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY

:
Còn hàng
:

Tư vấn & Mua hàng

  • Miễn phí giao hàng tại khu vực TP. Biên Hòa & TP.HCM

  • Cam kết sản phẩm chất lượng

  • Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Rèm cửa sổ vải lưới cản nắng RCBH-02
Chất liệu vải rèm cuốn lưới phủ nhựa polyester chống nắng 75%, 85%, 90% tùy mã, cách nhiệt, hạn chế bám bụi và dễ vệ sinh.

Rèm cuốn lưới: thiết kế với độ mở vải rèm 15, 3%, 5% tùy vào nhu cầu sử dụng của người dùng, và dễ dàng nhìn ra không gian bên ngoài thật tự nhiên và thoải mái.

Màu sắc rèm cuốn lưới : bảng màu chuẩn phong cách thiết kế nội thất, rèm cuốn lưới luôn được lựa chọn làm rèm cửa văn phòng, rèm cửa cho trường học, nhà hàng, khách sạn, quán cafe…

rèm cuốn biên hòa

 

Chi thiết về sản phẩm:

Chất liệu Vải phủ nhựa pvc 100% polyester, hạn chế bám bụi, cản nắng
Rộng tối đa 2,5 m
Cao tối đa 4 - 5 m
Diện tích tối đa 8 m2
Hộp mành Nhôm sơn tĩnh điện
Thanh đáy Nhôm sơn tĩnh điện
Dây kéo Dây dù

Phụ kiện rèm cuốn: thiết kế đơn giản, độ bền trên 10 năm:
Rèm cuốn lưới có thiết kế đơn giản bao gồm: Ống nhôm cuộn rèm, đầu kéo, vải rèm và thanh đáy rèm. Các phụ kiện này kết nối một cách chặt chẽ, được làm từ ống nhôm quy chuẩn cho độ bền cao. Như vậy, rèm cuốn lưới loại rẻ hay loại rèm cuốn lưới cao cấp khác nhau chủ yếu ở chất liệu vải rèm, độ cản nắng, và thiết kế phụ trợ đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng.

Tất cả các mẫu rèm chúng tôi sẽ mang mẫu để quý khách xem trực tiếp đồng thời tư vấn để quý khách lựa chọn được mẫu mã phù hợp với kích thước cửa và nội thất nhà. Việc mang mẫu tư vấn tại nhà là hoàn toàn miễn phí.

 

Rèm cửa sổ vải lưới cản nắng RCBH-02

Rèm cuốn vải lưới chất liệu Polyester cản nắng 75%, 85%, 90%, bền mượt, hạn chế bám bụi. Thiết kế vải rèm đặc biệt có các độ mở 1%, 3%, 5% đáp ứng linh hoạt nhu cầu của người sử dụng, rèm cửa sổ cuốn loại này thực sự rất vừa vặn tạo không gian đẹp đẽ. Bảng màu rèm cửa văn phòng đậm chất kiến trúc nội thất. Chính vì vậy trong vài năm gần đây, rèm cuốn lưới được chọn nhiều cho nhà hàng, văn phòng, trường học, gia đình và nhiều môi trường công cộng.

Rèm cửa sổ vải lưới cản nắng
  • RCBH-02
  • Liên hệ