Rèm Cửa Tự Động Biên Hòa Sử Dụng Đông Cơ -  Điều Khiển Từ Xa Hiện Đại

Nói đến rèm cửa, màn cửa thì hầu như ai ai cũng đều biết nếu nhà bạn đang và đã chịu ảnh hưởng nắng nóng ngoài trời chiếu qua những khung cửa chính cũng như cửa sổ đặc biệt là với các nhà có cửa bằng nhôm kính với một số thì sẽ chọn lựa fiml cách nhiệt chống nóng cho nhà kinh, cửa kính. Tuy nhiên đa phần vẫn chọn lựa các loại rèm cửa bằng vải để vừa che nắng cản sáng và tạo độ thẩm mỹ cho căn phòng.

Xu hướng xã hội phát triển với thời đại công nghệ số thì các loại rèm cửa tự động cũng được ra đời để phục vụ nhu cầu của cuộc sống, rèm được chạy bằng động cơ và thiết bị điều khiển từ xa giúp cho người sử dụng không cần phải di chuyển lại sát gần để dùng lực tay kéo mở cửa, mà thay vào đó là chỉ cần ngồi tại vị trí và nhấn điều khiển trong khoảng cách cho phép động cơ nhận được tín hiệu của bộ điều khiển.

rèm cuốn sử dụng đông cơ

Rèm cửa tự động còn được gọi với cái tên rèm thông minh điều khiển từ xa. Những chiếc rèm cửa có động cơ này làm tăng thêm sự tinh tế và sang trọng cho ngôi nhà của bạn khi chúng được vận hành bởi sự điều khiển mượt mà của bộ điều khiển từ xa. Không có dây làm cho những bộ rèm tự động này an toàn hơn so với rèm có dây dùng tay. Những phương pháp trang trí bằng rèm động cơ này là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ngôi nhà có cửa trên cao, cửa thông tầng, những ô cửa lớn, nhà có vật nuôi và trẻ em....

rèm cuốn sử dụng động cơ

Các loại động cơ được sử dụng cho cửa cuốn tự động gồm:

 • Động cơ TAE 35 (TD400) thương hiệu Raex - Trung Quốc
 • Động cơ TD400QE siêu êm thương hiệu Raex - Trung Quốc 
 • Động cơ Gaposa XSDC3DX128 - Italia
 • Động cơ Gaposa XSDC3DX228 - Italia
 • Động cơ Gaposa XS4E620 - Italia
 • Động cơ Gaposa XS4P620 - Italia
 • Động cơ Forest 35mm (3 dây) - Hà Lan
 • Động cơ Forest 35mm (4 dây) - Hà Lan  

rèm cuốn sử dụng động cơ

Nếu bạn đang tìm kiếm những bộ rèm cửa tự động đóng mở bằng điều khiển từ xa xịn sò, bạn đã đến đúng nơi vì chúng tôi có rất nhiều mẫu mã và chủng loại cho bạn lựa chọn. Với bộ sưu tập tuyệt vời về rèm cửa tự động tốt nhất của Nam Quyền, bạn có thể chắc chắn rằng mình sẽ tìm được loại tốt nhất cho ngôi nhà của bạn. Biến ngôi nhà của mình thành một ngôi nhà thông minh với công nghệ số hiện đại mới nhất và tốt nhất trên thị trường hiện nay.

rèm cuốn sử dụng động cơ

Bên cạnh rèm cuốn tự động sử dụng động cơ - Điều khiển từ xa thì Nam Quyền chúng tôi cũng đã và đang thi công lắp đặt các loại rèm cửa tự động sử dụng động cơ và điều khiển từ xa như rèm cầu vòng Hàn Quốc hay rèm vải nhật. 

rèm vải nhật sử dụng đông cơ


Rèm vải sử dụng động cơ để đóng mở là một trong những mẫu rèm cửa tự động linh hoạt và tuyệt đẹp nhất có trên thị trường hiện nay. Chúng hoạt động tốt khi bạn có một khung cửa, vách kính lớn hay cửa thông tầng. Các kích thước, kết cấu, tùy chọn màu sắc vải may rèm khác nhau có sẵn với các màu để đáp ứng cả phong cách và chức năng Nội Thất của bạn. Vải sáng màu cho phép nhiều ánh sáng đi qua, trong khi vải tối màu là hoàn hảo cho mức độ kiểm soát ánh sáng và riêng tư cao hơn. Rèm vải motor tự động là sự kết hợp cuối cùng của sự duyên dáng, vẻ đẹp, thanh lịch và quyến rũ. Duyệt qua các mẫu rèm vải của chúng tôi để tạo cho không gan của bạn thêm phần sang trọng, hiện đại và đẳng cấp.

rèm vải nhật sử dụng đông cơ

rèm vải nhật sử dụng đông cơ

Lợi Ích Của Rèn Cửa Tự Động Sử Dụng Động Cơ - Rèm Cửa Thông Minh

 • Nếu bạn có cửa sổ lớn và rộng, rèm tự động là một lựa chọn hoàn hảo. Với một điều khiển từ xa, bạn có thể vận hành những bộ rèm lớn hoặc khó tiếp cận ở các cửa sổ một cách dễ dàng.
 • Rèm động cơ cũng có hiệu quả cao trong việc cách nhiệt ngôi nhà của bạn và tuyệt vời trong việc bảo vệ nó. Với lịch trình tự động của rèm động cơ, bạn có thể giảm mức tiêu thụ năng lượng của nhà bạn và tăng nhiệt hoặc cản nhiệt từ thời tiết ngoài trời, giúp tiết kiệm hóa đơn năng lượng.
 • Rèm cửa thông minh điều khiển bằng động cơ mang đến cho ngôi nhà của bạn một cái nhìn đẹp hơn so với rèm thông thường. Chúng làm cho ngôi nhà trông sang trọng và tinh tế. 
 • Rèm điều khiển từ xa rất dễ dàng và đơn giản để hoạt động. Bạn có thể điểu khiển bằng remote hay điện thoại thông minh các bộ rèm cửa từ xa trong khi thư giãn trên chiếc ghế dài xem kênh truyền hình yêu thích của bạn.
 • Bạn có thể điều khiển các rèm cửa động cơ này từ bất kỳ phòng nào trong nhà. Đây là hoàn hảo cho những ngôi nhà có người già, người khuyết tật, hoặc trẻ em.
 • Rèm cửa tự động mang đến sự tiện lợi tốt nhất với bộ hẹn giờ cho phép lập trình trước và đặt lịch cho rèm của bạn. Những phương pháp này rất dễ sử dụng và thân thiện với người dùng.
 • Rèm cửa motor điều khiển là một giải pháp sáng tạo cho ngôi nhà của bạn với sự kiểm soát ánh sáng. Chúng giúp kiểm soát lượng ánh sáng vào nhà và bạn có thể bảo vệ ngôi nhà khỏi ánh nắng mặt trời gay gắt và tia UV có thể gây ra thiệt hại lớn cho ngôi nhà của bạn. Chúng cũng giúp kiểm soát ánh sáng chói trên tivi và giúp những đồ nội thất trong phòng cảm thấy an toàn hơn.

rèm vải nhật sử dụng động cơ

Tìm Mua Rèn Cửa Tự Động Sử Dụng Động Cơ Thông Minh Ở Đâu ?

Nếu bạn đã bị mê hoặc bởi vẻ đẹp, sự sang trọng, hiện đại và đẳng cấp của rèm cửa tự động sử dụng động cơ thông minh của Nam Quyền chúng tôi và bán đang mong muốn chiệc rèm cửa tự động này được gắn ngây lập tức trên những ô cửa của gia đình bạn. Đừng chần chừ hãy nhấc máy lên liên hệ ngay cho chúng tôi về đường dây trực tuyến: 0973.217.360 để đặt lịch  thi công lắp đặt rèm cửa tự động điều khiển từ xa ngay cho gia đình mình bạn nhé !